92

     หลังจากที่เฮียได้อ่านบทความของคุณสดสวยเรื่องเมนูสายฝ. (ฝรั่ง) ที่ตอบโจทย์ทั้งสุขภาพและลดอ้วน ทางเข้า slotxo ต้องบอกเลยว่าสะดุดกับคำว่า สายฝ. มากจริงๆ เพราะช่วงนี้ดูเหมือนว่าเฮียจะได้ยินบ่อยขึ้น ดังนั้น เลยคิดหาไอเดียบทความใหม่ๆ เรื่องสายฝ. ดูบ้าง ก็ได้ไอเดียที่ว่า “เมนูมื้อเช้าแบบสายฝ.” ที่น่าจะช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่รักสุขภาพและต้องการอะไรที่ทำได้ง่ายในเวลาที่เร่งรีบ

    แต่ก่อนอื่นเลยนะครับ เฮียจะบอกว่า “มื้อเช้า” เป็นมื้อที่สำคัญจริงๆ โดยเฉพาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ เพราะจะช่วยให้เราอิ่มไปทั้งวันครับ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้อยากลดความอ้วนก็ควรทานเหมือนกันอยู่ดี เพราะอะไร? เพราะมื้อเช้าจะเป็นมื้อที่ผลักดันพลังงานของเราให้มีแรงทำงานในช่วงเช้าได้อย่างกระปรี้กระเปร่าครับ

     ดังนั้น ปีใหม่แล้ว ทำตัวใหม่ เริ่มต้นมีสุขภาพที่ดีด้วยมื้อเช้าดีๆ ทุกวันกันนะครับ และ 10 เมนูต่อไปนี้ เฮียเก็บเป็นไอเดียมาฝากกัน สามารถเอาไปดัดแปลงได้ ส่วนวิธีทำนั้น สามารถคลิกดูที่ชื่อเมนูนั้นๆ ได้เลย 

2.เบอร์รี่โยเกิร์ตสมูธตี้

healty2

3.ข้าวโอ้ตหน้าไข่

healty3

4.สลัดผลไม้พร้อมควินัว

healty4

5.ขนมปังหน้าอะโวคาโดบดและไข่

healty5

6.ชามผลไม้อุ่นร้อน

healty6

7.แซนวิชอาหารเช้าแบบเปิดหน้า

healty7

8.เนยถั่วและกล้วยสมูธตี้

healty8

9.บลูเบอร์รี่อัลมอนด์และข้าวโอ๊ต

healty9

     ทุกเมนูนี้ ก็ถือว่าเป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพเทรนด์สายฝ. อย่างแท้จริงเลยนะครับ เพราะเป็นที่ชื่นชอบและนิยมทานกันในกลุ่มของคนรักสุขภาพและลดน้ำหนักของทั้งวัยรุ่นฝรั่งและวัยทำงาน ไปลองดูกันครับ สนใจสมัครสมาชิก